KruMontree.com

Moral Principle

"...ผู้ที่เป็น ครู จะต้องนึกถึงความรับผิดชอบ เพราะว่าถ้าเป็นครูแล้วลูกศิษย์จะต้องนับถือ ได้ ต้องวางตัวให้เหมาะสมกับที่เป็นครู ไม่ใช่วางตัวอย่างหนึ่งมาสอนอีกอย่างหนึ่ง..."

พระบรมราโชวาท
๑๕ มีนาคม ๒๕๑๒

Home ไขปัญหาคาใจ การยืนยันสถานะสมาชิก (ข่าวแจ้งสมาชิก)
การยืนยันสถานะสมาชิก (ข่าวแจ้งสมาชิก) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ครูมนตรี   
วันศุกร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2009 เวลา 05:47 น.

การยืนยันสถานะสมาชิกในเว็บไซต์

สำหรับเพื่อนครูที่สมัครสามชิกไว้แล้ว ไม่สามารถ Login เข้าระบบได้ โปรดอีเมล์แจ้งที่ผมได้นะครับ หรือจะใช้ฟอร์มเมล์ใน Contact Us ก็ได้ ขอให้ระบุชื่อ User และอีเมล์ที่ใช้สมัครมาด้วย ผมจะจัดการ Activate ให้เป็นรายๆ ไปครับ เนื่องจากมีปัญหาที่อีเมล์บางที่มันโยนจดหมายแจ้งการยืนยันของทางเว็บไซต์ลงถังขยะ (Trash) ไปครับ โดยเฉพาะเจ้าเมล์ร้อน (hotmail) นี่แหละตัวการเลย

และขอร้องให้ทุกท่านได้ระบุชื่อ-นามสกุลจริงของท่านเป็นภาษาไทย ชื่อในการเข้าใช้งาน (User) เป็นภาษาอังกฤษไม่มีช่องว่างนะครับ จะเป็นเพื่อนกันทั้งทีก็น่าจะรู้จักให้มากขึ้น และขออนุญาตลบรายชื่อผู้สมัครที่ใส่ชื่อไม่เป็นไปตามกติกาทิ้งนะครับ

แจ้งกันมานะครับ ถ้าเลี่ยงไปใช้อีเมล์อื่นได้ก็จะไม่มีปัญหา หรือก่อนลบจดหมายขยะทิ้งเปิดดูสักหน่อยก็ดีครับ Cool

ณ วันที่ 11 พฤษภาคม 2554 มีสมาชิกที่สมัครแล้วยังไม่ Activate มากถึง 46 ท่านแล้วนะครับ ผมได้ลบทิ้งไปบางส่วนแล้ว (ประมาณ 150 รายชื่อ) และจะทะยอยลบไปเรื่อยๆ ตามลำดับการสมัครที่สมัครเข้ามาก่อนแล้วทิ้งไว้นานเกินไป รีบทำการยืนยันหน่อยนะครับ...

สำหรับท่านที่สมัครไว้แล้วไม่เคยเข้ามาใช้งานเลย หลังวันที่ 31 พฤษภาคม 2554 ผมจะดำเนินการเคลียร์ฐานข้อมูลลบทิ้งไปนะครับ และจะให้เริ่มสมัครสมาชิกใหม่เพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันที่ 2 มิถุนายน 2554 เป็นต้นไปครับ Laughing

สำหรับ่ทานที่สมัครแล้วยังไม่ได้ Activate หาจดหมายไม่เจอ บอกชื่อ Login และอีเมล์ที่ใช้สมัคร แจ้งมาหาผมผ่านทางอีเมล์ webmaster (at) krumontree.com หรือทางโทรศัพท์ก็ได้ AIS ใช้เบอร์ 081-8783521 ส่วน DTAC ใช้เบอร์ 083-4624996 จะจัดการให้อีกที Laughing

และตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2554 เป็นต้นไป ผมจะเริ่มมีบทความเนื้อหาพิเศษให้อ่านกันเฉพาะสมาชิกเท่านั้น เพิ่มขึ้นมา จะเป็นเรื่องอะไรบ้างก็โปรดติดตามกันต่อไป เพื่อให้สมาชิกของเรามีเรื่องที่มีความสนใจร่วมกันได้อ่านและแสดงความคิดเห็นกันได้เฉพาะกลุ่มสมาชิกเท่านั้น

ขั้นตอนการสมัครอ่านรายละเอียดและทำความเข้าใจก่อนก็จะดีนะครับ... คลิกไปอ่านกันได้เลย Laughing

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2011 เวลา 11:06 น.
 

คอมเมนต์  

 
0 #1 ไทซัน 2010-07-24 13:23
ขอบคุณครับ
อ้างอิง
 
 
0 #2 พัฒนา ธรรมสินธุ์ 2010-11-18 14:35
ไม่มีเมล์ยืนยัน มาคับ จะให้ยืนยันยังไ งคับ
อ้างอิง
 
 
+1 #3 พัฒนา ธรรมสินธุ์ 2010-11-18 14:40
ไม่มีเมล์ยืนยัน มาคับ

^
^
^
เห็นยืนยันเข้าม าแล้วนี่
User : ใหม่
email : .th

ชิมิ ชิมิ
อ้างอิง
 
 
+2 #4 อภิชา ทองเสริม 2010-12-05 18:04
ok
อ้างอิง
 
 
0 #5 นางสาวสมถวิลรัตน์ 2011-04-08 12:42
ไม่มีเมล์ยืนยัน มาค่ะจะให้ยืนยั นยังไ งคะ
ลงทะเบียนใหม่ก็ บอกว่าลงทะเบียน แล้ว ช่วยส่งชื่อผู้ใ ช้งานและรหัสผ่า นให้ด้วยเพราะสม ัครหลายรอบจนงงไ ปหมดแล้ว

*************** *******

ลองดูอีเมล์ที่ค ุณสมัครไว้อีกที นะครับ ผมตอบไปแล้ว ถ้าไม่ได้รับอีเ มล์น่าจะเต็มตู้ ลองตรวจสอบอีกที สถานะคุณได้รับก ารยืนยันแล้ว
อ้างอิง
 
 
0 #6 สิทธิกุล สันติ 2011-05-08 07:22
สมัครแล้วไม่มีเ มลให้ยืนยันครับ ในถังขยะก็ไม่มี ใช้ gmail ครับ

จัดการให้แล้วคร ับ
อ้างอิง
 
 
0 #7 สราญกิตต์ 2011-06-28 21:49
สมัครสมาชิก คลิกตรงไหนค่ะ

ขอบคุณค่ะ
อ้างอิง
 
 
0 #8 ครูมนตรี 2011-06-29 10:38
ก็อยู่บรรทัดสุด ท้ายนั่นแหละครั

"ขั้นตอนการสมัคร อ่านรายละเอียดแ ละทำความเข้าใจก ่อนก็จะดีนะครับ ... คลิกไปอ่านกันได ้เลย"

คลิกหรือยังล่ะ?
อ้างอิง
 

เพิ่มคอมเมนต์ใหม่

แสดงความคิดเห็นอย่างสร้างสรรค์


รหัสป้องกันความปลอดภัย
รีเฟรช


Our Sponsor 1

245x100

Our Sponsor 2

245x100_2

Our Sponsor 3

245x100

Our Sponsor 4

245x100_2

Top of Page