foto1
ความงดงามการศึกษาไทย
foto1
เพื่อ?
foto1
ไม่เข้าใจ?
foto1
วิทยากรที่กระทรวงศึกษาธิการ สปป.ลาว
foto1
ท่องทะเลทรายที่ดูไบ UAE


"ครูที่ดีย่อมไม่ฆ่าเวลาศิษย์ สำนึกผิดทิ้งเด็กไว้มิได้สอน หนึ่งนาทีนั้นมีค่าอย่าตัดรอน เมื่อศิษย์อ่อนจะโทษใครให้คิดดู" มล.ปิ่น มาลากุล

blood donate 2

adv 300x250

Friendly Links

เรียนรู้ภาษา html
isangate banner
easyhome banner
ipst banner
enter-kidsd
sakdibhornssup foundation
13 Thai free fonts
speedtest

Facebook Likebox

Our Services

No. of Page View

0884501
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
936
881
936
836868
26068
28737
884501

Your IP: 207.46.13.130
2021-07-26 22:43

alert2คำแนะนำสำหรับทุกท่านalert2

ท่านสามารถ "ค้นหา" บทความย้อนหลังด้วยคำภาษาไทยจากเว็บไซต์นี้ได้ง่ายๆ อ่านที่นี่ครับ

  1. สสวท. อบรมครู
  2. โควิดในโรงเรียน
  3. เมืองแห่งการเรียนรู้
  4. TCAS 2565
  5. ตั๋วครูต้องสอบวิชาเอก

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโยี (สสวท.) เปิดระบบอบรมครู (Teacher Professional Development System) แหล่งเรียนรู้ออนไลน์ที่ครูสามารถทบทวนความรู้ หรือพัฒนาศักยภาพของตนเอง ทั้งด้านเนื้อหาวิชาการ และเทคนิคการสอน โดยครูสามารถเข้าถึงเนื้อหา และร่วมกิจกรรมการอบรมที่หลากหลาย จากวิทยากรที่มีความเชี่ยวชาญ ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ของ สสวท. ได้ที่บ้าน ......

สพฐ. สั่งให้เขตพื้นที่การศึกษา ติดตามการเคลื่อนย้ายคน หากพบ นักเรียนตกอยู่ในความเสี่ยงให้หยุดเรียนทันที จากกรณีที่รัฐบาลมีคำสั่งและประกาศ ผ่านเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา ยกระดับคุมเข้ม กทม.-ปริมณฑล และ 4 จังหวัดภาคใต้ รวม 10 จังหวัด เพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด-19 ในสถานศึกษา จึงขอให้ผู้อำนวยการโรงเรียนปรับรูปแบบการเรียนการสอนในรูปแบบทางไกล ......

กสศ. ชวนท้องถิ่นเดินหน้าสู่ "เมืองแห่งการเรียนรู้" เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน กองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) ร่วมกับสำนักปลัดกระทรวงศึกษาธิการ จัดประชุมพัฒนาโจทย์การสร้างความเสมอภาคทางการศึกษา ด้วยแนวคิด เมืองแห่งการเรียนรู้ หรือ Learning City เพื่อส่งเสริมความเสมอภาคทางการศึกษา การเรียนรู้ตลอดชีวิต และเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน ให้เกิดการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชน และสังคมทุกมิติ...

นายบัณฑิต เอื้ออาภรณ์ อธิการบดีจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประธานที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) เปิดเผยว่า ที่ประชุมมีมติเห็นชอบ แนวทางระบบการคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัย หรือ “ทีแคส” ปีการศึกษา 2565 ปรับการสอบให้มีปริมาณที่ลดน้อยลง และลดการคัดเลือกเหลือเพียง 4 รอบ 4 รูปแบบ คือ 1) รอบพอร์ตโฟลิโอ 2) รอบโควตา 3) รอบแอดมิสชั่น 4) รอบรับตรงอิสระ ......

นายเอกชัย กี่สุขพันธ์ ประธานคณะกรรมการมาตรฐานวิชาชีพ (ประธาน กมว.) กล่าวว่า ที่ประชุม กมว. มีมติเอกฉันท์ว่า เห็นชอบในหลักการให้การสอบออกใบรับรองประกอบอาชีพครู ต้องสอบวิชาเอก เพื่อสร้างความมั่นใจให้สังคมว่า ครูทุกคนมีความรู้ ความสามารถ ผ่านเกณฑ์มาตรฐานวิชาชีพ ......

นโยบายความเป็นส่วนตัว Our Policy

ยินดีต้อนรับสู่เว็บไซต์ของเรา ที่นี่ใช้คุกกี้ (Cookies) เก็บข้อมูล เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)